Chính sách bảo hành

Đối với tất cả dịch của ThanhLike.com, chúng tôi đều có chính sách bảo hành cụ thể nhằm mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng sử dụng.

Hiện tại, chúng tôi có 4 gói bảo hành (Bảo hành 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày), chi tiết các gói bảo hành như sau:

  • Gói bảo hành 3 ngày: Đây là gói bảo hành mặc định khi sử dụng dịch vụ của ThankLike. Khi bọn chọn gói này, nếu trong 3 ngày sử dụng, số lượt Like/Comment/Follow tụt bao nhiêu, chúng tôi sẽ tăng lại tương ứng bấy nhiêu mà bạn không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Gói bảo hành 7 ngày: Tương tự, khi bạn chọn gói này, nếu trong 7 ngày sử dụng, số lượt Like/Comment/Follow tụt bao nhiêu, chúng tôi sẽ tăng lại tương ứng bấy nhiêu mà bạn không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Gói bảo hành 14 ngày: Tương tự, khi bạn chọn gói này, nếu trong 14 ngày sử dụng, số lượt Like/Comment/Follow tụt bao nhiêu, chúng tôi sẽ tăng lại tương ứng bấy nhiêu mà bạn không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Gói bảo hành 30 ngày: Tương tự, khi bạn chọn gói này, nếu trong 30 ngày sử dụng, số lượt Like/Comment/Follow tụt bao nhiêu, chúng tôi sẽ tăng lại tương ứng bấy nhiêu mà bạn không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Vậy Quý khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng chọn các gói phù hợp với nhu cầu của mình.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng ThanhLike.com

BQT,

user
Khách
Hiện có: 0 VNĐ
Cấp độ: Khách!

customize
facebook-icon
zalo-icon