Đăng nhập

Người dùng mới? Tạo tài khoản
Quên mật khẩu?
user
Hiện có: 0 VNĐ
Cấp độ: Khách

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng dịch vụ của ThanhLike không có tác động trực tiếp đến việc bán hàng nhưng nó có ảnh hưởng gián tiếp vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn.

  • Việc tăng Comment, Like, tăng lượt theo dõi giúp trang cá nhân (profile) hoặc Fanpage của bạn có độ tin tưởng cao hơn. Bạn cũng vậy thôi, nếu bạn vào xem sản phẩm của 1 page chỉ có 1000 like và 1 page có 10.000 like thì bạn có tâm lý muốn mua ở đâu hơn?
  • Việc Fanpage/Profile có số lương like/follow cao sẽ giúp tăng thứ hạng khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên Facebook.

Chúng tôi đã hoạt động được 5 năm trên thị trường và chưa có khách hàng nào phàn nàn về việc tài khoản hay fanpage bị khóa.

Cho dù nguồn Like/Comment/Follow đến từ việc bạn chạy quảng cáo, chi phí có thể là 5.000đ - 10.000đ/lượt thì vẫn có tỉ lệ tụt như bình thường. Việc tụt này là không tránh khỏi.

Chúng tôi cam kết tỉ lệ tụt trung bình 5-10%, và sau 1 tháng sẽ ổn định.

Đa số các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành 30 ngày (Tức trong vòng 30 ngày, lượt tương tác giảm bao nhiêu, chúng tôi sẽ bù lại bấy nhiêu. Hãy liên hệ với Admin để biết thêm chi tiết.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác sau:

  • Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản trên website
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản quan MOMO hoặc Vietcombank.
  • Bước 3: Mua dịch vụ. Done!

Nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, do đó thao toàn hoàn toàn trên các thiết bị của bạn, ThanhLike.com không lưu trữ bất kỳ thông tin tài khoản nào của bạn. Vì vậy việc nạp tiền trên ThanhLike.com là an toàn 100%.
customize
facebook-icon
zalo-icon